คุณแม่มีลูกตอนอายุเท่าไหร่? แล้วเรื่องมันเป็นยังไง? แชร์กันหน่อนค่าาา😊😊

เรามีตั้งแต่อายุยังน้อย อายุ15🙂 เรื่องมันเป็นแบบนี้ค่ะ ที่เราไม่คิดที่จะเอาออกตั้งแต่เเรกนั้นเพราะว่าทำใจไม่ได้ค่ะ ความคิดเราคือไม่อยากฆ่าเด็กที่ไม่รุ้เรื่องอะไร ต้องมาตายเพราะเรา เรารุ้นะว่ามันผิดมากที่มีลูกตอนอายุเท่านี้ แต่มันจะผิดกว่าถ้าเราฆ่าเด็ก เราจึงปรึกษากับครอบครัวทั้ง2ฝ่าย และเข้าใจกัน จึงเก็บเด็กไว้ เดี๋ยวๆนะ เด็กในท้องมีพ่อแท้ๆน้าา😊😊 #เม้นมาเลยจ้า#ขอบคณุสำหรับคำตอบค่ะ#ท้องแรกคะ

คุณแม่มีลูกตอนอายุเท่าไหร่?
แล้วเรื่องมันเป็นยังไง?
แชร์กันหน่อนค่าาา😊😊
13 ตอบกลับ

ท้องตอนอายุ18ค่ะ คบกับพ่อเเท้ๆของลูกเเต่ตอนที่รู้ว่าท้องพ่อเขาก็ไม่ได้ดีใจอะไรมากเขาไม่เเน่ใจว่าใช้ลูกเขารึป่าวเพราะเราคบกันได้1เดือนก้ท้องเขาเลยไม่เเน่ใจตอนนั้นเราก้เสียใจคิดอะไรไม่ออก เราก้ยืนยันว่าเราท้องกับเขาจริงเลยไปตรวจเเละไปเอาผลตรวจที่โรงพยาบาลมาไห้เขาดูเเต่เขาก้ไม่ได้ดีใจอะไรอีกอย่างเขามีลูกติดด้วยอีก1คนจน3เดือนเขาก้เริ่มพูดถึงลูก เริ่มมาจับท้องลูบท้อง เราก้ดีใจที่เขายังรักลูกอีกคนของเขา