คุณแม่มีลูกตอนอายุเท่าไหร่? แล้วเรื่องมันเป็นยังไง? แชร์กันหน่อนค่าาา😊😊

เรามีตั้งแต่อายุยังน้อย อายุ15🙂 เรื่องมันเป็นแบบนี้ค่ะ ที่เราไม่คิดที่จะเอาออกตั้งแต่เเรกนั้นเพราะว่าทำใจไม่ได้ค่ะ ความคิดเราคือไม่อยากฆ่าเด็กที่ไม่รุ้เรื่องอะไร ต้องมาตายเพราะเรา เรารุ้นะว่ามันผิดมากที่มีลูกตอนอายุเท่านี้ แต่มันจะผิดกว่าถ้าเราฆ่าเด็ก เราจึงปรึกษากับครอบครัวทั้ง2ฝ่าย และเข้าใจกัน จึงเก็บเด็กไว้ เดี๋ยวๆนะ เด็กในท้องมีพ่อแท้ๆน้าา😊😊 #เม้นมาเลยจ้า#ขอบคณุสำหรับคำตอบค่ะ#ท้องแรกคะ

คุณแม่มีลูกตอนอายุเท่าไหร่?
แล้วเรื่องมันเป็นยังไง?
แชร์กันหน่อนค่าาา😊😊
13 ตอบกลับ

ท้องตอนอายุ16 คะ เหนื่อยมากแต่อดทนมาก ตอนนั้นเรียนด้วยทำงานเสริมด้วย ตอนแรกไม่รู้ว่าท้องด้วยซ้ำมารู้อีกทีก็เกือบ 5เดือน แต่ก็ยังเรียนด้วยทำงานด้วยเหมือนเดิม ฝากท้องก็ไปคนเดียว เจาะเลือดก็ไปคนเดียว ไปคลอดก็ไปคนเดียว ลาคลอด 2 อาทิตย์ ก็กลับไปเรียนใหม่ เกือบไม่รอด เรียนเสร็จก็ต้องมานั่งปั้มนมหลังห้อง โชคดีที่มีอาจารย์ใจดีด้วย ทุกอย่างก็ผ่านมาได้ด้วยดี แต่ก็เหนื่อยมากเหมือนกัน ตอนนี้น้อง 3ขวบครึ่งแล้ว (แฟนไม่เคยช่วยอะไรเลยติดเพื่อน) ตอนนี้เลิกกันไปแล้ว

3y ago

ใจสู้มากเลยคะเนี้ย สู้ต่อไปค่าา เพื่อคนที่เรารัก😊 แม่ๆอย่างเราทำได้แน่นอนค่า