เราท้องได้ 22 สัปดาห์ค่ะ มีน้ำใสๆไหลเป็นเม็ดๆซึมๆออกมาจากบริเวรหัวนม ผิดปกติมั้ยคะ

เราพึ่งสังเกตตอนเช็ดตัวเวลาอาบน้ำเสร็จค่ะ ไม่มีการเจ็บอะไรเลยค่ะ มีแต่น้ำใสๆซึมมา ท้องแรกเลยกังวลค่ะ 🥹

3 ตอบกลับ

ไม่เป็นไรค่ะแม่ บ้านนี้ก็ไหล ไปหาหมอ หมอบอกว่าเป็นน้ำนมค่ะ