ท้องอ่อนๆ ปวดเอว ปวดต้นคอมากจนนอนไม่หลับ

เราพึ่งท้องได้ราว ๆ 5 สัปดาห์ แต่เมื่อคืนเราปวดเอว ปวดต้นคอ บ่า มาก จนนอนไม่หลับ พลิกไปพลิกมามากกว่าสิบรอบ แบบนี้ปกติมั้ยคะ ?

4 ตอบกลับ

5 w เหมือนกันค่ะ ปวดทั้งตัว

2y ago

บ้านนี้ก็ยังไม่ได้ไปซาวดูเลยค่ะ รอครบ 2 เดือนค่อยไปฝากครรภ์