การให้นมตอนท้อง

เราพึ่งท้องแรกค่ะ แล้วหลานแฟนติดเต้ากินนมเราบ่อยแทบทุกวันตั้งแต่ก่อนที่จะรู้ว่าท้อง พอท้องแล้วน้องก็ยังดูดอยู่จะเป็นอะไรกับลูกในท้องมั้ยคะแต่น้ำนมเรายังไม่ไหลนะคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

5 ตอบกลับ

ควรงดนะคะ การดูดนมจะทำให้มดลูกบีบตัว ถ้าช่วงไตรมาสแรกเสี่ยงแท้ง ไตรมาส2-3จะคลอดก่อนกำหนดค่ะ ว่าแต่ทำไมแม่ต้องให้ดูดด้วย