ท้อง7สัปดาห์ อัลตร้าซาวด์เจอน้องหรือยังคะ

เราพึ่งท้องแรกค่ะ ตอนรู้ว่าท้องไปหาหมออายุครรภ์ไม่เยอะหมอเลยยังไม่ให้ซาวด์ค่ะ ตอนนี้7วีคแล้วกังวลมากเห็นบางคนบอกว่าไปอัลตร้าซาวด์แล้วยังไม่เจอน้อง บางคนก็ท้องลม อยากทราบว่าแม่ๆตอน7วีคเจอน้องบ้างไหมคะ หรือต้องรออายุครรภ์มากกว่านี้

30 ตอบกลับ

บ้านนี้เจอ6wk. จ้า

ของเราเจอค่ะ

ของเราเจอจ้า

เจอแล้วค่ะ

เจอตอน6+5วีค

เราเจอตอน 8w

เจอแล้วจ้า

เราเจอ9วีค

เจอค่ะ