ผิดปกติมั้ยคะ

เราพึ่งท้องแรกค่ะ 13w5d ท้องไม่ออกเลยแต่สัมผัสได้ว่ามีนิดๆ เห็นโพสต์คนอื่นอายุครรภ์แค่นี้ลูกดิ้นแล้ว ของเรานิ่งมากเลยค่ะ แอบกังวล?

60 ตอบกลับ

แม่จะรู้สึกว่าน้องดิ้นตอนช่วง16-20ขึ้นไปนะค่ะ ส่วนท้องไม่ออกปกติค่ะบ้านนี้ท้องออกทีตอน5-6เดือนเลยค่ะ

ปกติค่ะ ลูกดิ้นตั้งแต่วีคที่11-12 แล้วค่ะ แค่ลูกอาจจะตัวเล็กเกินไป เลยทำให้เราไม่รู้สึกเขากำลังดิ้น

ปกติคะแม่อย่ากังวล บ้านนี้ตอด16 ดิ้น20 แรงๆหน่อยก็22week แล้วแต่หน้าท้องแต่ละคนคะบ้านนี้ตอน13weekแบนมากคะ

ไม่ต้องคิดมากเลยคะแม่แต่ละคนไม่เหมือนกันบ้านนี้ ลูกดิ้นตอน5เดือน + ท้องออกพร้อมกันเลยคะแม่

ไม่ต้องกังวลค่ะ เราเพิ่งออกตอน 5-6 เดือนเองค่ะ น้องตอดตอน 16w เพิ่งรับรู้ว่าน้องถีบจริงจังตอน 20w

บ้านนี้ท้องไม่ออกเหมือนกันค่ะ พึ่งมาออกตอนท้อง4เดือนกว่า ลูกก็เริ่มตอดตอนท้องได้4เดือนจ้า

ของเรา15w พอดูออกว่าท้องแต่ไม่ใหญ่มาก ส่วนลูกดิ้นรึเปล่านั้น ยังไม่รู้สึกเหมือนกันจ้า

บ้านนี้16+4 ค่ะแม่ท้องออกมาแต่ก็ไม่เยอะค่ะเดิมเป็นคนมีพุง แล้วก็ยังไม่รู้สึกดิ้นค่ะ ❤

เราอีก1วีคจะครบ5เดือน นน.ขึ้นมาแค่ 2 กก. พึ่งดูออกเองค่ะ 13วีคของเราตอนนั้นดูไม่ออกเลย

ดิ้นแล้วค่ะแต่แค่แม่ไม่รู้สึกเพราะน้องยังตัวเล็กบ้านนี้รู้สึกตอน3-4เดือนค่ะ😂✌