อยากรู้

เราพึ่งทราบตัวเองว่าท้องตอนสองเดือนกว่าแล้วก่อนหน้านั้นเราติดน้ำท่อมหนักมาก แต่พอรู้ว่าท้องเราก็เลิกทันทีแล้วเราก็ทานยากรดโฟลิคพร้อมกับบำรุงร่างกาย เราอ่านมาเคยมีคนบอกว่าช่วง1-3เดือนแรกสมองของเด็กสำคัญมาก แบบนี้ลูกเรามีสิทธิที่จะผิดปกติมั้ยคะจากผลที่เราเคยกินน้ำท่อมโดยที่ไม่รู้ว่าท้อง กังวลมากๆค่ะกลัวว่าลูกจะผิดปกติ

2 ตอบกลับ

ซาวด์และตรวจดาวน์นะคะ เสี่ยงมากเลย