คุณแม่คนไหนเคยเป็นโควิดตอนตั้งครรภ์ กินยาอะไรกันบ้างคะ

เราพึ่งตรวจว่าเป็นโควิด ในขณะที่มีภาวะแท้งคุกคามด้วย ท้องได้ 3เดือนแล้วค่ะ #ท้องแรกค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

5 ตอบกลับ

ของเราพึ่งหายคร่าา ได้ยาพารากับแก้ไอมากินคร่าา😊