ตั้งครรภ์

เราพึ่งจะรุ้ตัวว่าท้องตอน 4 เดือนยังไม่ฝากท้องเลยค่ะ ลูกจะเป็นไรไหมค่ะ แล้วท้องก่อนแต่งด้วย แฟนเหมือนจะไม่รับผิดชอบ เราควรทำไงดีค่ะ

48 ตอบกลับ

รู้แล้วไปฝากครรภ์เลยค่ะทันยุ

อันดับแรกไปฟากท้องก่อนเลยคะ

บ้านนี้ก้ฝากท้องตอน4เดือนคะ

รีบฝากค่ะ หมอจะให้ยาบำรุง

ควรไปฝากท้องก่อนเลยค่ะ

รีบไปฝากครรภ์เลยคะ

รีบฝากนะคะแม่

ฝากก่อนนะแม่

รีบฝากนะคะ