ตั้งครรภ์

เราพึ่งจะรุ้ตัวว่าท้องตอน 4 เดือนยังไม่ฝากท้องเลยค่ะ ลูกจะเป็นไรไหมค่ะ แล้วท้องก่อนแต่งด้วย แฟนเหมือนจะไม่รับผิดชอบ เราควรทำไงดีค่ะ

48 ตอบกลับ

เมนไม่มา4เดือนไม่รุ้เลยหรอ ไม่ตรวจหรา #ไปฝากครรภ์ค่ะ

ฝากครรภ์ก่อนค่ะ ด่วนเลย แล้วก้รีบบอกครอบครัวค่ะ

ตัดเรื่องแฟนทิ้งไป คิดเรื่องลูกก่อนเถอะค่ะ

รีบหาหมอเลยค่ะ ฝากไวได้ยาบำรุงมากินด้วย

ก่อนอื่นคุณแม่รีบไปฝากครรภ์ก่อนเลยค่ะ

รีบไปฝากครรภ์นะค่ะ เป็นกำลังใจให้จ้า

รีบไปฝากท้องเลยคะ ยิ่งฝากไวยิ่งดี

รีบไปฝากท้องเลยค่ะ จะได้ยามาบำรุง

ก่อนอื่นอยากให้ไปฝากท้องก่อนนะคะ

รีบไปฝากครรภ์ให้เร็วที่สุดค่ะ