วัดอายุครรภ์

เราพึงไปซาวล์มาซาวล์ผ่านหน้าท้องไม่เจอน้องเลยตัดสินใจซาวล์ผ่านช่องคลอดเลยเจอตามรูปเลยค่ะ หมอบอกว่าเล็กมาจนเครื่องไม่สามารถวัดอายุครรภ์ได้ และก็ยังไม่ให้ฝากท้องหมอนัดอีกรอบปะมานสิ้นเดือน ควรเปลี่ยนหมอดีไหมค่ะ

วัดอายุครรภ์
56 ตอบกลับ

ครั้งแรกเเม่บ้านนี้ไปก็เจอเเต่ถุงตั้งครรภ์หมอก็ยังไม่รับฝากค่ะ ให้แค่ยาบำรุงมากิน หลังจากนั้นอีกสี่สัปดาห์ นัดที่2 หมอจึงรับฝาก ประมาน 8 สัปดาห์กว่าๆจ้าตอนนั้น