วัดอายุครรภ์

เราพึงไปซาวล์มาซาวล์ผ่านหน้าท้องไม่เจอน้องเลยตัดสินใจซาวล์ผ่านช่องคลอดเลยเจอตามรูปเลยค่ะ หมอบอกว่าเล็กมาจนเครื่องไม่สามารถวัดอายุครรภ์ได้ และก็ยังไม่ให้ฝากท้องหมอนัดอีกรอบปะมานสิ้นเดือน ควรเปลี่ยนหมอดีไหมค่ะ

วัดอายุครรภ์
56 ตอบกลับ

2เดือนขึ้น ถึงจะเห็นชัด ฝากได้

บ้านนี้เพิ่งซาวด์ครั้งแรก

4y ago

9วีคแล้วค่ะ

กี่สัปดาห์หรอค่ะเเม่

ใจเย็นๆนะค่ะแม่​

ดื่มน้ำเยอะๆคะ

เล็กมากจริงๆ