เราทำไรผิด?

เราพลาดท้องแต่ครอบครัวเราและแฟนคุยกันแล้วจะเอากันยังไงและสุดท้ายก็ตกลงกันด้วยดีเราก็ไม่คิดอะไรเพราะฝ่ายครอบครัวแฟนก็ดีกับเรามาตลอดแต่มาช่วงหลังแฟนเราเริ่มติดต่อไม่ได้(เรากับแฟนแยกกันอยู่)เค้าบอกมีไรให้ติดต่อทางป้าเค้าเราก็เริ่มรู้สึกแปลกๆแต่ก็ยังเฉยอยู่ และเราต้องการจะจัดเตรียมเอกสารไว้แจ้งเกิดลูกเพราะตอนนี้อายุครรค์36สัปดาห์แล้วเราเลยตัดสินใจติดต่อไปทางป้าเค้าเพราะแฟนเราอยู่ จ.พังงา เราไม่รู้เค้าจะเดินทางมาได้ไหม(อยู่ในช่วงโควิด19) เราอยากเตรียมเอกสารไว้ให้เรียบร้อย แต่สุดท้ายคำตอบที่ได้จากป้าแฟนคือ เอาไปทำไร ทุกอย่างมันจบแล้วไม่ต้องมายุ่งกันอีก เราเห็นข้อความเราน้ำตาไหล เพราะเราไม่รุ้ถึงสาเหตุเรื่องนี้เลยเราทำอะไรผิด? ทำไมถึงมาทิ้งเรากับลูกไปแบบไม่มีเหตุผลอยู่ก็หายไปเลยไม่ได้คุยกับแฟนสักคำ???

เราทำไรผิด?
237 ตอบกลับ

ไม่ต่างกันเลยค่ะ นี่พ่อของเด็กก็รู้นะว่าเราท้องแต่เค้าก็เลือกที่จะไปอยู่กับคนเก่าโดยไม่สนใจอะไรเราเลย ไม่ทักไม่โทรแถมบล็อกเบอร์เราอีก ตอนนี้ก็ได้แต่เูแลเจ้าตัวเล็กในท้องให้ดี ยังไงก็สู้ๆนะคะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ❤️❤️