เราทำไรผิด?

เราพลาดท้องแต่ครอบครัวเราและแฟนคุยกันแล้วจะเอากันยังไงและสุดท้ายก็ตกลงกันด้วยดีเราก็ไม่คิดอะไรเพราะฝ่ายครอบครัวแฟนก็ดีกับเรามาตลอดแต่มาช่วงหลังแฟนเราเริ่มติดต่อไม่ได้(เรากับแฟนแยกกันอยู่)เค้าบอกมีไรให้ติดต่อทางป้าเค้าเราก็เริ่มรู้สึกแปลกๆแต่ก็ยังเฉยอยู่ และเราต้องการจะจัดเตรียมเอกสารไว้แจ้งเกิดลูกเพราะตอนนี้อายุครรค์36สัปดาห์แล้วเราเลยตัดสินใจติดต่อไปทางป้าเค้าเพราะแฟนเราอยู่ จ.พังงา เราไม่รู้เค้าจะเดินทางมาได้ไหม(อยู่ในช่วงโควิด19) เราอยากเตรียมเอกสารไว้ให้เรียบร้อย แต่สุดท้ายคำตอบที่ได้จากป้าแฟนคือ เอาไปทำไร ทุกอย่างมันจบแล้วไม่ต้องมายุ่งกันอีก เราเห็นข้อความเราน้ำตาไหล เพราะเราไม่รุ้ถึงสาเหตุเรื่องนี้เลยเราทำอะไรผิด? ทำไมถึงมาทิ้งเรากับลูกไปแบบไม่มีเหตุผลอยู่ก็หายไปเลยไม่ได้คุยกับแฟนสักคำ???

เราทำไรผิด?
237 ตอบกลับ

เรื่องราวคล้ายกันเลยค่ะคุนแม่..... แต่ไม่เปนไรค่ะ ไม่ต้องมีใครเราก้อเลี้ยงลูกเองได้ เลี้ยงได้ดีด้วย เปนกำลังใจซึ่งกันและกันนะคะ สู้ๆๆๆๆไปด้วยกันค่ะ🤗🤗

อย่าเครียดนะคะ คิดถึงลูกไว้เพราะลูกอยู่กะเรา อย่างน้อยเราก็มีลูกมาเติมเต็มชีวิตเราค่ะ ไม่มีเขาเรากับลูกก็ต้องอยู่ให้ได้ค่ะ เพื่อลูก สู้ๆค่ะเเม่

เข้มแข็งนะคะ เป็นกำลังใจให้ ทำให้มันรู้ไปค่ะว่าไม่มีมันเราก็เลี้ยงลูกของเราเองได้ เวรกรรมมีจริงค่ะ วันข้างหน้ามันไม่เจริญหรอกผัวเฮงซวยแบบนี้

เปนเหมื่อนกันค่ะท้องได้4เดือนเเล้วเเต่งงานกันเเล้วเขากลับไปยุบ้านเขาเเค่3วันติดต่อไม่ได้ไม่โทรมาหลังจากนั้นเขาก้อมาเอาเสื้อผ้าที่บ้านไปค่ะ

ไม่เป็นไรนะคะแม่ ดูแลตัวเองดีๆ รอวันที่ตัวเล็กคลอดออกมาก็เลี้ยงเค้าให้ดีที่สุด คนที่ไม่รักไม่ใส่ใจเราอย่าไปสนใจเลยค่ะ โฟกัสแค่เรื่องลูกดีกว่า

5y ago

ขอบคุณคะ ต่อไปนี้ทุกอย่างคือลูกคะ😂

ผู้ชายเค้าไม่ดีก็ปล่อยเค้าไปค่ะ เรามีของมีค่าที่กำลังจะเกิดมาแล้ว เป็นเราเราปล่อยเลยนะ แม้แต่ชื่อพ่อในใบเกิดลูกเราก็จะไม่ใส่ชื่อลงไป

สู้ๆนะคะ​ สิ่งมีค่าที่สุดคือตัวเล็ก​ โฟกัสทุกอย่างที่เขา​ สู้กับรักแท้ในท้องที่ต่อไปจะไม่มีวันทิ้งคุณ​ไปไหน​ เป็นกำลังใจให้นะคะ

ถ้าเขารักลูก เคขาต้องเป็นคนตอดต่อเราด้วยซ้ำค่ะ โทรศัพท์ก็มี แต่ ไม่เป็นไรค่ะ เราได้ของขวัญที่ล้ำค่ามากๆแล้วนะ คุณแม่ทำใจให้สบายนะคะ

สู้ๆๆค่ะ เรายังมีคนในครอบครัวของเราที่พร้อมจะช่วยเรานะ ผู้ชายเห็นแก่ตัวมีแต่ทำให้เสียใจ เรามีอีกคนในท้องที่ต้องดูแลปกป้องนะคุณแม่

เฮ้อออ เข้ามากอดนะคะคุณแม่ สู้ๆค่ะ นึกถึงลูกเข้าไว้ ออกมาเราก็จะไม่เหงาแล้วค่ะ เราก็เป็นแม่เลี้ยงเดี่ยว แฟนทิ้งตั้งแต่ท้อง ✌️✌️✌️