เราทำไรผิด?

เราพลาดท้องแต่ครอบครัวเราและแฟนคุยกันแล้วจะเอากันยังไงและสุดท้ายก็ตกลงกันด้วยดีเราก็ไม่คิดอะไรเพราะฝ่ายครอบครัวแฟนก็ดีกับเรามาตลอดแต่มาช่วงหลังแฟนเราเริ่มติดต่อไม่ได้(เรากับแฟนแยกกันอยู่)เค้าบอกมีไรให้ติดต่อทางป้าเค้าเราก็เริ่มรู้สึกแปลกๆแต่ก็ยังเฉยอยู่ และเราต้องการจะจัดเตรียมเอกสารไว้แจ้งเกิดลูกเพราะตอนนี้อายุครรค์36สัปดาห์แล้วเราเลยตัดสินใจติดต่อไปทางป้าเค้าเพราะแฟนเราอยู่ จ.พังงา เราไม่รู้เค้าจะเดินทางมาได้ไหม(อยู่ในช่วงโควิด19) เราอยากเตรียมเอกสารไว้ให้เรียบร้อย แต่สุดท้ายคำตอบที่ได้จากป้าแฟนคือ เอาไปทำไร ทุกอย่างมันจบแล้วไม่ต้องมายุ่งกันอีก เราเห็นข้อความเราน้ำตาไหล เพราะเราไม่รุ้ถึงสาเหตุเรื่องนี้เลยเราทำอะไรผิด? ทำไมถึงมาทิ้งเรากับลูกไปแบบไม่มีเหตุผลอยู่ก็หายไปเลยไม่ได้คุยกับแฟนสักคำ???

เราทำไรผิด?
237 ตอบกลับ

ของเราก็อยู่ห่างกับแฟน เราอยู่พังงา แฟนอยู่ภูเก็ต ตอนนี้เรากับแฟนก็ไม่ได้คุยกันแล้วเหมือนกัน สู้ๆนะคะแม่สู้เพื่อลูก ❤️🥰✌🏻

สู้ๆนะคร้า ทำจิตใจให้เข้มแข็งรอรับเจ้าตัวเล็กก่อน เชื่อว่า สุดท้ายขุนแม่จะอยู่ได้โดยไม่มีเขาคร้า เป็นกำลังใจให้นะคร้า 🙂🙂

สู้นะค่ะ สู้เท่านั้น เค้าไม่รักช่างเค้าคะ คิดซะว่าเค้าเป็นโควิด เราจึงอยู่ร่วมกันไม่ได้ อย่าคิดมากนะค่ะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ

สู้ๆนะคะคุณแม่เพื่อลูกเราแต่ถ้าเราคุนกันแล้วอะไรกันแล้วเราแจ้งความจับเขาได้นะค่ะว่าไม่รับผิดชอบตามที่ตกลงกันไว้

เเนะนำ เเจ้งความค่ะเอาค่าเรื่องดูลุกเราอย่าปล่อยให้คนเห็นเเก่ตัวอย่างี้เลยค่ะ สุ้ๆนะค่ะ เราก็ตัวคนเดียวค่ะ สุ่ๆๆ

ลองหาทางติดต่อกับแฟนและคุยให้ได้ยินจากปากเค้าดีกว่าค่ะ ว่าสรุปยังไงกันแน่ ผลจะออกมาเป็นยังไง ก็สู้ๆเพื่อลูกค่ะ

ติดต่อและคุยกับแฟนโดยตรงดีกว่าค่ะ อย่าเพิ่งคิดอะไรมาก ฟังจากปากแฟนเราดีกว่า สู้ๆนะค่ะ เพื่อลูกน้อย เอาใจช่วยค่ะ

สู้ๆค่ะ เข้มแข็งแล้วเดินหน้าต่อ รักลูกและตัวเองให้มากๆ เวรกรรมมีจริงค่ะ สุดท้ายเค้าจะได้รับกับสิ่งที่เค้าทำ

สู้ๆนะแม่ คิดซะว่าดีแล้วที่เรารู้ก่อน เป็น single mom แรกๆอาจกังวล แต่เดี๋ยวเดียวก้อผ่านไปคะ เป็นกำลังใจให้นะคะ

สู้ๆนะค่ะแม่ ตัวน้อยใกล้จะออกมาแล้ว อาจจะเสียใจมาก แต่พอตัวน้อยออกมาจะเป้นกำลังใจของเราที่ดีที่สุดค่ะ