การหาโรงบาลคลอด

เราฝากท้องมา2โรงบาล โรงบาลที่2ดูแลดีมากค่ะ แต่เราจะคลอดอีกโรงบาลแบบนี้เราจะโดนทางโรงบาลที่ไปคลอดว่าไหมค่ะ คือแพ็กเก็ตคลอดของโรงบาลที่3มันโอเคกว่า

1 ตอบกลับ

ย้ายไปฝากต่อกับ รพ ที่จะทำการคลอดเลยค่ะ เพื่อที่ตะได้มีประวัติการตั้งครรภ์กับ รพ นั้นค่ะ

5y ago

ไปมาแล้วค่ะแม่ ตอนนี้ต้องตามผลเลือดทีโรงบาลเดิมไปยื่นด้วย