35weekแล้วยังหาที่คลอดไม่ได้

เราฝากท้องที่โรงพยาบาลรัฐมาตลอด แต่ไม่ใช้สิทธิ์ประกันสังคมนะคะ จ่ายเงินเองหมด คุณหมอที่ฝากบอกว่าลูกเรามีภาวะขาสั้นกว่าเกณฑ์ ตอนคลอดอาจต้องใช้ตู้อบ เลยให้เราไปยื่นฝากต่อที่โรงพยาบาลสิทธิ์ประกันสังคมค่ะ ไปยื่นเรื่องแล้วโรงพยาบาลสิทธิ์ไม่มีหมอเฉพาะทางต้องทำเอกสารส่งตัวต่อไปในเครืออีก ซึ่งไกลจากที่พักมากค่ะ...ไม่ทราบมีแม่ๆท่านไหนเจอเหตุการณ์แบบนี้บ้าง จะต้องทำยังไง ช่วยแนะนำด้วยค่ะ

1 ตอบกลับ

ก็ต้องยอมค่ะ ไม่งั้นอาจต้องยอมจ่ายเอง เพื่อเข้า รพ.เอกชน แต่แพงสุดๆ แน่ๆ