ยาบำรุงครรภ์

เราฝากท้องตั้งแต่ 12 w จนตอนนี้21 w คุณหมอให้แค่ยาแคลเซียมกับวิตะมิน แต่ไม่เคยได้ยาบำรุงเลือดกับโพลิคเลย จะเป็นไรไหมคะ

2 ตอบกลับ

วิตามินรวมหรือเปล่าคะ ในนั้นจะมีโฟลิคกับธาตุเหล็กและอื่นๆรวมอยู่ในเม็ดนั้นค่ะ

2y ago

อ๋อค่ะ ขอบคุณค่ะ

เราก็ได้แค่ยา2ตัวนี้นะคะ จนตอนนี้31wแล้ว ทุกอย่างแข็งแรงปกติดีค่ะ