แม่บ้านไหนท้องหัวปีท้ายปีบ้างคะ

เราฝากท้องช้า หมอไม่ได้ตรวจดาน์ซินโดรมไห้ อยากรุ้ว่าน้องแข้งแรงกันไหม กังวลมาก

1 ตอบกลับ

เรื่องนี้ 50/50 ค่ะแม่ บางคนก็แข็งแรง บางคนก็ไม่แข็งแรง

3y ago

ต้องรอคุณหมอประเมินค่ะแม่ บางคนเขาซาวด์แบบละเอียดช่วง5 เดือน ก็รู้พอสมควรว่าลูกปกติไหม