ฝากครรภ์ เอกชน แต่อยากคลอดรัฐบาล

เราฝากท้อง กับโรงบาลเอกชน(ประกันสังคม) ตอนนี้38 วีค โรงบาลเอกชนพึ่งจะมาถามว่าเราตะคลอดที่ไหน เราอยากคลอดรัฐบาล เพราะค่าใช้จ่ายถูกกว่าครึ่งๆๆ แต่พอโทรหาโรงบาบที่จะคลอด ดันไม่รับเคสเราแล้ว จะไปอีกทีก็โควิท ตอนนี้ ปวดหัวมาก เงินไม่พอ ปล.เราแม่เลี้ยงเดี่ยวพ่อน้องมีผู้หญิงอื่น ส่วนพ่อแม่พี่น้องไม่มี ตัวคนเดียว เราขอปรึกษาแม่ๆๆหน่อยว่า ศิริราชยังรับมั้ย

2 ตอบกลับ

ลองโทรถาม รพ. อื่นๆดูค่ะ

4y ago

บางทีสามารถทำเรื่องผ่อนจ่ายกับทาง รพ. ได้นะคะ ลองปรึกษาการเงินของ รพ. ที่ฝากดูก่อนค่ะ