ปวดท้องน้อยหลังผ่าคลอด

เราผ่าคลอดมาได้​ 9​ เดือนกว่าๆแล้วค่ะ​ ตอนนี้มีอาการปวดท้องน้อยแบบหน่วงๆและปวดหลัง​ บางครั้งเหมือนท้องอืด​ แม่ๆบ้านไหนเคยมีอาการแบบนี้บ้างมั้ยคะ​ เป็น​ผลจากการที่แผลผ่าข้างในหายไม่สนิทมั้ย

1 ตอบกลับ

ไม่น่าใช่แผลยังไม่หายสนิทนะคะ อาจเป็นกระเพาะหรือเครียดไม่รู้ตัว ถ้าเป็นมาหลายวัน ก็น่าหาหมอนะคะ