สอบถามเรื่องน้ำคาวปลาหลังคลอด

เราผ่าคลอดมาได้ 18 วันแล้วน้ำคาวปลายังไม่หมด ปริมาณไม่เยอะเท่าช่วง อาทิตย์แรก เป็นสีแดงเข้มไม่จางลง

1 ตอบกลับ

บ้านนี้กว่าจะหมด 1 เดือน 10 วันเลยค่ะ หมดก่อนไปหาหมอหลังคลอดได้ 6 วันเอง

2y ago

ขอบคุณมากๆค่ะ เพราะนี่เป็นท้องที่สองค่ะและทำหใันด้วย เลยกลัวว่าข้างในเราปกติดีมั้ย เพราะท้องแรกเราไม่ได้มานานขนาดนี้ค่ะ มาแต่ 14 วันค่ะ