ปัสสาวะ​เป็น​เลือด​

เราผ่าคลอดมาจะ1ปีเเล้วค่ะเเต่วันนี่ปัสสาวะ​เป็นเลือด​เพราะเป็นอะไรมั้ยค่ะไม่ได้ตรวจ​ภายใน​หลังคลอดด้วยค่ะ​ เเล้วทำงานไร่ด้วย​ เเล้วอั่นฉี่เป็นบ่างครั้ง​ค่ะต้องไปหาหมอ​มั้ยค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

น่าจะเกี่ยวกับระบบทางเดินปัสสาวะอักเสบหรือติดเชื้อนะค่ะ ไม่น่าเกี่ยวกับการผ่าคลอด

3y ago

มันอันตราย​มั้ยค่ะต้อง​ไปหาหมอมั้ย