ครรภ์เป็นพิษภัยร้ายจริงๆ

เราผ่าคลอดฉุกเฉินลูกมาได้1อาทิตย์คลอดตอน35+1วีคมีภาวะครรภ์เป็นพิษลูกต้องอยู่ในห้องเด็กวิกฤติตอนนี้ลูกอยู่7วันแล้วแม่ต้องคอยปั้มนมส่งให้ทุกสามชั่วโมง อาการลูกหายใจเองไม่ได้ มีน้ำในปอด ตัวเหลือง แล้วก็ติดเชื้อ ต้องใส่เครื่องช่วยหายใจ อยู่ในตู้ ใจแม่เหมือนจะขาดสายระโยงระยางที่ตัวลูกน้ำหนัก2,497ตอนคลอดใครเคยเจอเเบบนี้บ้างค่ะอยากทราบนานมั้ยกว่าน้องจะแข็งแรงแม่บ้านนี้ถามหมอ หมอบอกเค้าก็บอกไม่ได้แม่นี้เครียดเลย😔

ครรภ์เป็นพิษภัยร้ายจริงๆ
4 ตอบกลับ

เป็นกำลังใจให้นะคะ ขอให้น้องแข็งแรงเร็ววันนะ✌🏻✌🏻