เงินอุดหนุนเด็กเดือนละ600ใช้ บช. ธนาคารกสิกรยื่นได้ไมคะ

เราผูกพร้อมเพย์บัตร ปชช. กับ ธ.กสิกร เราสามารถใช้ บช. กสิกรยื่นได้เลยไมคะ หรือเราต้องไปเปิด บช. ธนาคารที่เขากำหนดคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ต้องธนาคารที่กำหนดค่ะ เราเปิดออมสิน