มีใครให้นมลูกแล้วผอมลงบ้างคะ กินอะไรไม่อ้วนขึ้นเลย

เราผอมมากก แทบหนังติดกระดูก กินอะไรก็ไม่อ้วนขึ้นเลย บางทีเบื่ออาหารก็มีค่ะ แต่ว่าตัวลูกน้ำหนักขึ้นดีมากก พอมีวิตามินแนะนำตัวแม่เองบ้างไหมคะ

1 ตอบกลับ

ผอมค่ะ แห้งๆ ไม่กินอาหารเสริม พอลูกงด แม่เริ่มอ้วนเลยค่ะ 😅