ป้อนข้าวลูกมื้อแรก🥰🥰

เราป้อนข้าวผสมนมให้ลูก โดยใส่นมเยอะๆ เพื่อให้น้องฝึกกินก่อน แต่น้องบ้วนออกมา ต้องทำไงคะแม่ฟ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรก 😆❤️

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนมื้อแรก ใส่นมไม่กินค่ะ พอไม่ใส่นมจึงกิน 😂 ใจเย็นๆ นะคะ น้องเพิ่งเริ่ม บ้านนี้มาเริ่มทานได้มากขึ้นตอนน้อง 7 เดือนค่ะ