อาการปวดท้องเตือนเป็นยังไงคะ

เราปวดท้องแบบจี๊ดๆตั้งแต่ตื่น+ท้องแข็งด้วยบางครั้งก้ปวดหน่วงๆปวดร้าวถึงก้นถึงหลังแต่ปวดไม่มากเป็นๆหายๆแบบนี้ทั้งวันเป็นอาการอะไรคะปวดท้องเตือนหรือปวดท้องคลอด

1 ตอบกลับ

ปวดเตือนจะเป็นแล้วหายคะ ไม่มีมูกเลือด ไม่มีน้ำเดือน ท้องแข็งไม่เป็นจังหวะ เจ็บคลอด จะปวดขึ้นเรื่อยๆ ปวดไม่หาย อาจมีมูกเลือด หรือน้ำเดินคะ (แต่ถ้าปวด+ท้องแข็งถี่ๆก็ไปหาหมอได้เลยคะ)

5y ago

ขอบคุณคะ