ปวดท้องแบบนี้ผิดปกติมั้ยคะ

เราปวดท้องอึตลอดเวลาตั้งแต่เมื่อวานค่ะ. เข้าห้องน้ำตลอดเลย แต่ไม่ได้ท้องเสียค่ะ ปวดอึทุก2-5ชม. แต่ก็ถ่ายปกติดีนะคะ กำหนดคลอด15กันยา มันดูเร็วไปถ้าจะเจ็บท้อง หรือนี่เรียกว่าเจ็บท้องหลอกค่ะ ขอสอบถามคนรู้หน่อยค่ะ ใครมีอาการแบบเดียวกับเราบ้างเอ่ย

1 ตอบกลับ

เจ้บหลอกจ้า เเต่ถ้าปวดอึห้ามเบ่งนะเเม่