เจ็บท้องคลอดหรือท้องหลอก

เราปวดท้องตั้งแต่ตี4 แต่ถ่ายออกมาถ่ายเหลว จนถึง6โมงเช้า ตอนนี้11โมงกว่าก็ยังปวดท้องอยู่ กำหนดคลอดเรา10มิถุนายน แต่หมอรัดอีกที12มิถุนายน เราควรไปหาหมอไหมวันนี้

1 ตอบกลับ

ถ้าอาการไม่ดีคุณแม่ควรรีบไปพบคุณหมอนะคะ ที่อ่านมาแต่ละคนอาการก็แตกต่างกันค่ะเวลาเจ็บท้องหลอกกับเจ็บท้องจริง รอฟังข่าวดีนะคะ