ข้อถามเรื่องตั้งครรภ์ค่

เราปล่อยท้องเมื่อ18มีนาคมที่ผ่านมา ซึ่งหลังจากที่ประจำเดือนหมด แล้วเรามาตรวจวันที่23เมษายน ขึ้น2ขีดจางๆ ถ้าสมมุติว่านับๆดูตอนนี้เราท้อง12wรึเข้า16wค่ะ

1 ตอบกลับ

นับจากวันเเรกของประจำเดือนครั้งล่าสุดค่ะ

5y ago

แต่ซาวด์ดูหมอบอกว่า6เดือนค่ะ ไม่ใช่5เดือนเพราะประจำเดือนมาเดือนสุดท้ายคือมีนาค่ะ