สอบถามค่ะ

เราประจำเดือนไม่มา 3 อาทิตย์ กับอีก 2 วัน มีอาการเจ็บท้องน้อย เวียนหัว คลื่นไส้อาเจียน เจ็บเต้านม อาการเหมือนคนท้องทุกอย่าง ซื้อที่ตรวจมาตรวจเองขึ้น2ขีดจางๆ แต่มาตรวจโรงบาล ตรวจแล้วบอกไม่ท้อง อยากรู้ว่ามีแม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างมั๊ยคะ

1 ตอบกลับ

อาจเป็นเพราะเครียดด้วยนะคะ

6y ago

เราไม่ได้คิดอะไรมากนะคะ ปล่อยๆเลย มารู้ตัวอีกที ก็ขาดไป3อาทิตย์กว่าแล้วคะ ไปหาหมอ หมอก็บอกเรานอนไม่พอ ทั้งๆที่เราไม่ได้ทำงาน นอนอย่างเดียว😂