เจ๊บท้องน่วงๆ

เราประจำเดือนขาด 6สัปดาห์ กลืนใส่ อาเจียน กินอะไรไม่ได้เรย กินน้ำเปล่าก้ไม่ได้ เจ๊กบน่วงๆตรงท้อง แบบนี้จะมีน้องไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

ลองซื้อที่ตรวจ ตรวจดูนะคะ อาการค่อนข้างจะมีข่าวดีเลยคะ

แนะนำให้ลองตรวจการตั้งครรภ์ค่ะ