น้ำหนัก

เราน้ำหนักมาเริ่มขึ้นตอนเข้า 7 เดือน ขึ้นมาอาทิตย์ละ 1-2 ขีด เอง ตอนนี้ 9 เดือนละ อาทิตยที่แล้ว นน.ลดลง 1 กิโลเลย แต่น้อง 2,700 กรัม ตามเกณแบบนี้น่าห่วงอะไรมั๊ยค่ะ ก่อนท้อง 73 ปัจจุบัน 36w+6d =75-76 เองค่ะ

1 ตอบกลับ

แต่ละคนไม่เหมือนกันคะ บ้านนี้ก่อนคลอดขึ้นมา 3 กก คะ แต่น้อง นน.แรกเกิด 3110 กรัมคะ

4y ago

บ้านนี้ ฉีดอินซูลีนตั้งแต่ 32w ถึงคลอดเลยคะเพราะซาวด์ทุกครั้งน้องตัวโต คุณหมอกลัวน้องเป็นเบาหวานคะ