แม่ๆแพ้ท้องกันนานที่สุดกี่วันคะ

เรานี่1อาทิตย์กว่าแล้วยังไม่หายเลย?

101 ตอบกลับ

บ้านนี้2เดือนกว่าแล้วยังไม่หายแพ้เลยจ้า

บ้านนี้เริ่มหายตอน 4เดือนจะเข้า5 เดือนจ้า

บ้านนี้5เดือนแล้วยังแพ้หนักอยู่เลยคะ

แพ้ตั้งแต่รู้ว่าตั้งครรภ์จน4เดือนจ้า

แพ้ตั้งแต่เดือนกว่าถึง3เดือนกว่าค่ะ

บ้านนี้ 6 เดือนแล้วยังแพ้ยุเลยค่ะ

ไม่เคยได้รับฟิลนั้นเลย55555. ไม่แพ้เลย

ตอนนี้4เดือน เราก้ยังแพ้อยู่เลยจ้า

ตอนนี้แพ้มา5เดือนแล้ว ยังไม่หายเลย

ยันคลอด อวก,เวียนหัว,ปวดหัว, ทุกวัน