แม่ๆแพ้ท้องกันนานที่สุดกี่วันคะ

เรานี่1อาทิตย์กว่าแล้วยังไม่หายเลย?

101 ตอบกลับ

5เดือนแล้วจ้ายังมีแพ้มาบ้างเลย

แพ้ทั้งไตรมาสเลยค่ะไตรมาสแรก

7เดือนกว่าแล้วค่ะ ยังแพ้ยุเลย

ตอนนี้3เดือนยังแพ้อยู่เลยจ้า

จะ6เดือนแล้วค่ะยังแพ้อยู่

สามเดือนแรกหนักมากค่ะ

บ้านนี้เกือบ 5 เดือนเลยจ้า

ไม่แพ้เลยคะ สามีแพ้แทนคะ

11Wแล้วอ้วกทุกวันเลยจ้า

แพ้ ถึง 4 เดือน แรก ค่ะ