คุณแม่นับอายุครรภ์กันแบบไหนคะ

เรานับจากวันที่มีประจำเดือนวันแรกของเดือนสุดท้ายที่มา เช่น ประจำเดือนมาวันแรกคือ 1 มกรา หลังจากนั้นก็ไม่มาอีกเลย เราก็นับจาก 1 มกรา จนถึง วันนี้ 1 มีนา ครบ 8 วีค พอดี ถูกไหมคะแบบนี้

2 ตอบกลับ

ถ้าจะให้ชัวร์ หมอจะคาดคะเนจากการอัลซาวรอบแรกที่เราไปฝากท้องค่ะ