ครรภ์ 30w5d ค่ะ ช่วงนร้ปวดเอวด้านหลังตลอดเลย

เรานอนหันตะแคงขวา-ซ้ายนะคะ แต่เราจะรู้วึกตื่นขึ้นมาปวดเอวด้านหลังตลอดเลยค่ะ บางทีก็ล่ามมาด้านข้างๆ2ด้านละ มีวิธีนอน หรือวิธีแก้ไขยังไงไมค่ะ ช่วงนี้นอนหลับไม่สนิทเลยคะ?

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันคะ ปวดหลัง หาหมอนรองก็แล้ว นอนตะแคงก็แล้ว นอนไม่ค่อยหลับด้วยคะ พลิกไปพลิกมา กว่าจะหาท่าได้ 😭