37 w แม่ท้องท่านใดนอนตะแคงไม่ได้บ้างคะ

เรานอนตะแคงไม่ได้เลยค่ะ ไม่ว่าจะตะแคงซ้ายหรือขวา เมื่อไหร่ที่นอนตะแคงน้องจะโก่งตัวทันทีเลย ให้ความรู้สึกเหมือนท้องแข็งค่ะ เจ็บนิดๆ พอนอนหงายสบายขึ้นเยอะเลยค่ะ อาการโก่งตัว หายไปเลย อย่างงี้เรานอนในท่าที่เราสบายได้มั้ยคะ นอนหงายซะเลย

1 ตอบกลับ

หมอบอกว่าให้นอนท่าตะแคงนะคะเพราะถ้าเรานอนหงายลูกจะหายใจลำบากคะ