มีอาการแพ้แพ้น้อยมากกินได้ทุกอย่าง

เราท้องได้จะสองเดือนแล้วแต่อาการแพ้ท้องน้อยมากกินได้แทบทุกอย่างยกเว้นปลาร้าตอนแรกเราชอบมากตอนนี้ไม่ชอบเลย

5 ตอบกลับ

ของเราทำไมแพ้มากเลยจะไม่ไหวแล้วกินอะไรก็ไม่ได้ดลยออกคืนหมดเพลียมาก