มีอาการแพ้แพ้น้อยมากกินได้ทุกอย่าง

เราท้องได้จะสองเดือนแล้วแต่อาการแพ้ท้องน้อยมากกินได้แทบทุกอย่างยกเว้นปลาร้าตอนแรกเราชอบมากตอนนี้ไม่ชอบเลย

5 ตอบกลับ

ดีแล้วค่ะ อย่าแพ้เลยทรมานมากๆ ต้องอ้วกจนหมดไส้หมดพุง เวียนหัวจนทำไรไม่ได้เลย ลุกขึ้นยังไม่ได้เลยค่ะ 😭

3mo ago

ค้าบบบมีหลายครั้งที่คิดว่าท้องจริงไหมเนี้ยกินได้ทุกอย่าง✌️✌️สู้ๆนะคะแม่ๆคนไหนที่แพ้ท้องหนักๆ

6 week มีอาการแพ้น้อยเหมือนกันค่ะ มีแค่คลื่นไส้นิดหน่อย แต่ที่แปลกใจคืออยากกินแต่มะเขือเทศ

3mo ago

ดีแล้วค่ะผิวจะได้สวยๆทั้งแม่ทั้งลูก

บ้านนี้ไม่แพ้เลยค่ะ ของเปรี้ยวของหมักดองไม่ชอบกินเลยค่ะ คนที่ชอบคือคุณพ่อ คุณพ่อแพ้แทน😅

3mo ago

ดีแล้วค่ะแต่แปลกเราชอบผลไม้ดองอยากตลอดแต่กินไม่ได้แฟนด่าา55555

ของเราทำไมแพ้มากเลยจะไม่ไหวแล้วกินอะไรก็ไม่ได้ดลยออกคืนหมดเพลียมาก

จะเข้าไตรมาสสองแพ้เลยค่ะ น้ำยังอ้วก

3mo ago

เราจะเป็นไหมเนี้ย