ตั้งท้องได้ 8 สัปดาห์ แท้ง‼

เราท้องได้ 8 สัปดาห์ เมื่อวานมีตกขาวสีน้ำตาล เลยรีบไปหาหมอ สรุปว่า แท้ง แต่ตอนนี้ยังไม่หลุดออกมาหมอบอกว่าประมาน 2 สัปดาห์ ถึงจะหลุดหมด เด็กไม่เจริญเติบโต การปฏิสนธิไม่สมบูรณ์ แม่ๆคนไหนเคยมีประสบการณ์เรื่องแท้ง รบกวนแนะนำหน่อยค่ะ ว่าหลังจากแท้งดูแลรักษาตัวเองยังไง ทานยาบำรุงอะไรค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นกำลังใจให่นะคะแม่