ขอกำลังใจหน่อยค่ะ

เราท้องได้ 7 เดือน แต่เลิกกันกับพ่อของเด็ก จิตตกมาก เราไม่ได้ทำงานด้วย ไม่รู้จะไปทางไหนต่อ ทุกอย่างมันตันไปหมด ไม่มีทางออก ต้องกลายเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวแบบไม่ทันตั้งตัว กินข้าวไม่ได้ นอนหลับๆตื่นๆ เครียดมากเลยค่ะ.😞😭

28 ตอบกลับ

เราก็เเม่เลี้ยงเดี่ยว. เลิกกันตั้งเเต่ท้องได้1เดือน ตอนนั้นไม่รุ้ว่าท้อง ก็อยุ่2คนกับลูก มา6เดือนเเล้ว เราว่า หาทำขนม หรือน้ำปั่น หรือของเบาๆๆจะช่วยทำให้จิตใจเเม่เบาลงนะ. ผัวมักจะมาในรูปเเบบ กรรม ถ้าเขาทิ้งเราไป กรรมเราหมดเเล้ว 😂😂😂😂

3y ago

ขอบคุณมากนะคะ