ขอถามประสบการณ์หน่อยค่ะ กังวลมาก

เราท้องได้ 6เดือนกว่า ท้องเเข็งเกือบตลอด เวลาเดินหรือยืน ขนาดยืนเเค่ ไม่ถึงนาทีท้องก็แข็งแล้ว แต่พอนั่งพักก็หายนะค่ะ ขอสอบถามหน่อยเพื่อมีคนรู้ ว่าสาเหตุเกิดจากอะไร 🙏🏻🙏🏻.

1 ตอบกลับ

ถ้ายืนนานเดินมากก็แบบนั้นแหละแม่ นั่งพักจะหายเอง