นี่คืออาการแพ้ท้องรึป่าวค่ะ ท้องแรก

เราท้องได้ 10w ทานอาหารได้ประมานชมนึง ก็รู้สึกแสบท้องหิวแบบ ท้องร้องโครกคราก แต่พอมานเข้าไปอิ่มก้รู้สึก พะอืดพะอม สักพักก้กลับมาแสบท้องอีก อาการแบบนี้เราควรทำยังไงค่ะ กินเพิ่มจะหายปวดท้องมั้ย

1 ตอบกลับ

อย่าปล่อยให้หิวค่ะ เราเคยปล่อยให้หิวแล้วค่อยกิน จะอ้วกไปทั้งวันเลยค่ะ