อันตร้าซาวด์ไม่เจอการเต้นหัวใจเด็ก

เราท้องได้9wนับจากประจำเดือนครั้งสุดท้าย หมออัตร้าซาวด์บอกว่าจำอายุครรภ์ผิดไหมเพราะตัวอ่อนเล็กมาก0.6มิลและยังไม่เจอการเต้นหัวใจ อาทิตย์หน้านัดอัตร้าซาวด์ใหม่เครียดมากเลยค่ะกลัวตัวอ่อนไม่เจริญเติบโต

2 ตอบกลับ

ตามเครื่องอัลตร้าซาวด์ได้กี่สัปดาห์แล้วค่ะ ของบ้านนี้ตอน9w ขนาดตัวของลูก2.51cmแล้วนะคะ

5y ago

ใช่ของคุณปกติดีใจด้วยน่ะค่ะ

ของเราท้องได้9wแต่ผลอัตร้าซาวด์แค่6wเลยงงมากกลัวตัวอ่อนไม่เจริญเติบโต

5y ago

ขอบคุณค่ะอาทิตย์หมอนัดอัลตร้าซาวด์ใหม่ค่ะเพราะการเต้นหัวใจเด็กก้อยังไม่เจอค่ะหมอบอกว่าให้ทำใจเผื่อไว้ค่ะ😭😭😭