โดนทักว่าท้องแล้วไม่สวย

เราท้องได้8เดือนแล้วค่ะ ท้องลูกชาย ตอนนี้คือสิวบุกแล้วก็โทรมๆ วันก่อนเราโดนมนุษย์ป้าทักว่าทำไมท้องแล้วไม่สวยเลย ดูไม่ได้เลยนะเนี่ย คือเราเสียเซลฟ์มากกกก แต่ยังดีที่สามีเข้าใจบอกว่าเป็นปกติ ลูกเราแข็งแรงดีไม่ต้องไปสนใจปากคนแบบนั้น มีแม่ๆคนไหนโดนทักบ้างมั้ยคะ

125 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็โดนทักว่าตั้งแต่ท้องหน้าโทรมเป็นคนแก่เลย แต่บ้านนี้ไม่สนใจคำพูดของคนอื่นค่ะ เพราะเป็นหน้าของเรา เราจะขี้เหร่ จะไม่สวยยังงัยก็เรื่องของเราค่ะ

5y ago

เหมือนกันเลยจ้าา รอคลอดฉันจะสวยให้พวกเธอดูววว

โดนทักเหมือนกันค่ะว่าโทรมหน้าดำ...ผอมไม่มีน้ำมีนวลเหมือนคนท้องคนอื่นเลย มันแล้วแต่คนค่ะเป็นที่ฮอโมนแต่น้ำหนักลงลุกหมดค่ะ...อดใจไว้หลังคลอดก้อหายแล้ว

เจอเหมือนกันค่ะ.....ธรรมดาของคนที่ได้ลูกชายน่ะค่ะ ใครพูดไรเราไม่สนใจเราสนใจแต่สิ่งมีชีวิตที่ดุกๆดิกๆอยุ่ในท้องเรา ลูกแข็งแรงแม่แลกได้ยอมหมดจ้า

แม่บ้านนี้ก้อเป็นค่ะอรัยที่เคยใช้ เคยลบอกว่าหอมเหม็นหมดเลยค่ะแม้แต่น้ำหอมยังไม่ใช้เลยค่ะ ใครจะว่าเราไม่สวยก้อชังขอแค่ลูกออกมาแข็งแรงก้อพอ

ตอนท้องเราโคตรโทรมเลยค่ะ สิวบุก ทิ้งรอยแผลเป็นอีก ตามหลังมีแต่สิวๆๆๆ คนทักว่าขี้เหร่เยอะมาก มีสามีเราคนเดียวค่ะที่ชมว่าสวย แค่นี้ก็พอใจละ

โดนเหมือนกันค่ะ ได้ลูกชายเหมือนกัน สิวไม่มีสักเม็ด ฝ้าขึ้น2แก้มเลย แถมตรงจมูกอีกนิด คลอดแล้วจะหายหรือป่าวก็ไม่รู้ สู้ๆนะค่ะคุณแม่

5y ago

สู้ๆเหมือนกันนะคะคุณแม่ คลอดแล้วค่อยกลับมาบำรุงกันใหม่น้า

ปกติของฮอโมนค่ะ ท้องไม่ได้จะไปประกวดค่ะ นี้ก็ลูกคนทั่วไปไม่ใช้ดาราจะได้ต้องมาสวยตลอดเวลา แกคงจะป่วยนะคะอย่าไปใส่ใจให้เสียอารมณ์

เหมือนกันค่ะ บอกอายุ22ทุกคนนึกว่าเยอะกว่านั้น อ้วนมากกก สิวเต็ม หน้ามีแต่ผื่น โทรมมาก ก่อนท้องคือหน้าใสสวยขาวคนนึกว่าอายุไม่เท่าไหร่

5y ago

คือจะปล่อยๆผ่านๆแต่โดนพูดบ่อยๆก็เฟลนะคะ สู้ๆค่ะ คลอดแล้วเราค่อยบำรุงสวยๆเชิ่ดๆจ้า

อย่าไปใส่ใจค่ะ เราก็เป็นนะคะ ยังไม่รู้เพศด้วย มีแต่คนบอกโทรม อาจเพราะเราไม่ค่อยได้แต่งหน้าด้วย คลอดแล้วค่อยสวยก็ได้ค่ะ สู้ๆ

เราก็โดนค่ะ ทั้งทักว่าขี้เหล่ ทักว่าคลอดลูกแล้วเราต้องอ้วนแน่ น้ำหนักไม่ลงหรอก จนเราคิดมาก แต่ตอนนี้ปลงละคะ คิดถึงแต่ลูกพอ😀

5y ago

ปากคนหนอ ต้องบอกไปเลยค่ะว่าเสือก