สอบถามหน่อยคะ

เราท้องได้8เดือนแล้ว กำหนดคลอด12พ.ค63 แต่2วันมานี้เรารู้สึกเจ็บจิมมิ มันเป้นอะไรไหมคะ

12 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนดคลอด 6 พ.ค. เริ่มมือเท้าบวมเจ็บฝ่าเท้าเจ็บจิมิท้องแข็งบ่อย กลัวจะคลอดก่อนกำหนดมากค่ะ 😭

บ้านนี้35+3 3พ.ค เจ็บหน่วงตูดมากเพราะน้องกลับหัวแล้วจ้า ขาเริ่มบวม แต่นน.ไม่ขึ้นเลย

บ้านนี้33วีคเจ็บร้าวจิมิเจ็บก้นกบปวดเอวมาก ปวดขานีบรวมๆปวดไปหมดคะ

5y ago

เป็นเหมือนกันจ้า

12 พ ค เหมือนกันเลย แต่เมื่อเช้า แม่บ้านนี้ มีเลือดออก นิดๆ ด้วย

5y ago

มีเลือดออก.ควรรีบปรึกษาหมอนะคะ

บ้านนี้ 11 พ.ค. เจ็บเหมือนกันค่ะ เวลานอน แค่พลิกตัวยังเจ็บ 😂

บ้านนี้ก็เจ็บร้าวรานมาก แต่ยังไม่กลับหัวลงเลย 36w

บ้านนี้18พ.ค เป็นเหมือนกันเรยค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ.กำลังจะ9เดือน

น้องกลับหัวค่ะ เลยเจ็บหน่วงๆ

ปกติค่ะ น้องเอาหัวลง

5y ago

อ๋อคะ ขอบคุณนะคะ