สงสัยค่ะ

เราท้องได้8เดือน1อาทิตย์ ไปหาหมอ หมอบอกเด็กกลับหัวแล้ว แต่เค้าว่าถ้าเด็กกลับหัวท้องจะลงต่ำ แต่ของเราลูกเราเหมือนยังยุสูงไม่ลงต่ำเลย แบบนี้คือสามารถจะคลอดเองได้ไหม หมอยังไม่บอกอะไรทีค่ะ

2 ตอบกลับ

เรายันคลอดยังไม่ต่ำเลยค่ะ มันไม่ได้วัดกันที่ท้องค่ะแม่ กลับหัว แต่กว่าน้องจะเคลื่อนตัวลงมาอีกค่ะ จะคลอดตอนไหนแล้วแต่ตัวน้องค่ะพร้อมอยากจะออกมาตอนไหน คลอดเองได้ค่ะ

5y ago

ขอบคุนค่ะ อยากคลอดเองมากกว่าค่ะ

บ้านนี้กลับตั้งแต่ 7 เดือนท้องก็ไม่ลงต่ำค่ะ พอเดือน 8 ท้องเริ่มลงแล้วค่ะ ตอนนี้จะ 9 เดือนลงเรียบร้อยแล้วค่ะ 5555

5y ago

ยังยุบนๆยุเลย ภาวนาให้ลงต่ำอยากคลอดธรรมชาติค่ะ